Phú Giáo: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền Hội thi Lao động sáng tạo giai đoạn 2018 – 2020.

13/11/2018    Lượt xem: 512    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các tổ chức và cá nhân đang sinh sống và sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện. Tại đây Ban tổ chức sẽ triên khai đến các tổ chức, cá nhân dự thi một số nội dung, cách đăng ký hồ sơ dự thi và thể lệ dự thi như: Các sản phẩm trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản; Các sản phẩm chế biến từ nông nghiệp và các giải pháp kỹ thuật, cải tiến phục vụ quy trình sản xuất sản phẩm nông nghiệp như dụng cụ, máy móc, trang thiết bị, quy trình công nghệ chế biến... Thời gian nhận hồ sơ dự thi từ nay đến tháng 3/2019. Tháng 5/2019 Ban tổ chức tiến hành chấm các sản phẩm dự thi và đến tháng 6/2019, Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng kết và trao giải thưởng. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng; 3 giải nhất, mỗi giải 7 triệu đồng; 3 giải nhì, mỗi giải 5 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải 3 triệu đồng và 15 giải khuyến khích mỗi giải 2 triệu đồng.

Hội thi lao động sáng tạo nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm trên địa bàn huyện giai đoạn 2018 – 2020 nhằm đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất nông nghiệp và các hoạt động chế biến nông nghiệp; Đây cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân trao đổi kinh nghiệm để nhân rộng các mô hình sản xuất có hiệu quả. Đồng thời triển khai các chính sách hỗ trợ phát triển sản phẩm nông nghiệp địa phương gắn với thương hiệu và thị trường tiêu thụ góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Minh Duy