Huyện ủy Phú Giáo: Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện và Hội nghị chủ chốt về công tác cán bộ

23/06/2021    Lượt xem: 744    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành quy trình 5 bước thực hiện đúng quy định, quy trình giới thiệu nhân sự chức danh Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tại Hội nghị đồng chí Võ Thanh Hoàng, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy giới thiệu để lấy phiếu tín nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông qua cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình giới thiệu nhân sự; Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và cán bộ chủ chốt huyện đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện đối với đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hằng, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu tín nhiệm 100%.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngoài ra Hội nghị Ban chấp hành cũng đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND và 2 Phó Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với các đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch HĐND huyện (nhân sự tái cử); đồng chí Đoàn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện (nhân sự tái cử); đồng chí Trần Hồng Dung, Phó Chủ tịch UBND huyện (nhân sự tái cử) và đồng chí Văn Quang Chinh, Phó Chủ tịch UBND huyện (nhân sự tái cử) với số phiếu tín nhiệm từ 87,2 – 100%.

Qua hội nghị nhằm kiện toàn nhân sự cán bộ chủ chốt của huyện để tiếp tục lãnh đạo, điều hành huyện Phú Giáo ngày càng phát triển toàn diện.

Minh Duy