Phú Giáo: Tổng kết công tác tuyên giáo năm 2020

25/01/2021    Lượt xem: 491    In bài viết   Độ tương phản

Trong năm 2020, Ban Tuyên giáo huyện và cơ sở đã tích cực tham mưu cho cấp ủy trên lĩnh vực tuyên giáo, nhất là tham mưu làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của địa phương. Đặc biệt đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện tốt các nội dung được phân công tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội. Bên cạnh đó, công tác bồi dưỡng lý luận chính trị đã hoàn thành chương trình đề ra, chất lượng các lớp học ngày càng được nâng lên. Công tác nắm bắt dư luận xã hội được quan tâm chú trọng, định hướng đúng thông tin, giúp cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, các phần tử xấu.  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được triển khai thực hiện theo kế hoạch và tạo thành phong trào sinh hoạt chính trị sôi nổi trong toàn xã hội. Các ngành trong khối khoa giáo đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, làm tốt công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2021, ngành tuyên giáo Huyện sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho cấp ủy trên lĩnh vực tuyên giáo; đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tập trung tuyên truyền và tổ chức đợt học tập nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nắm bắt diễn biến tình hình dư luận xã hội, tư tưởng, tâm trạng của cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân; kịp thời định hướng thông tin nhằm tạo sự thống nhất về tư tưởng chính trị trong toàn Đảng bộ và sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn huyện.

Thanh Minh