Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày 16/12/2019 đến ngày 22/12/2019)

13/12/2019 6:53:38 CH
Độ tương phản

Từ ngày 16/12/2019 đến ngày 22/12/2019

Thứ hai 16/12/2019:

Sáng:

1- 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng tiếp Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2019 (Công an huyện chuẩn bị nội dung). Mời: Thành viên Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật nhà nước huyện theo Quyết định 142/QĐ-UBND ngày 05/7/2016 của UBND huyện gồm: Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương, Phó trưởng CA huyện Võ Minh Hiếu, Trưởng Phòng Nội vụ Lê Ngọc Hiền, Đội trưởng Đội An ninh-CA huyện Nguyễn Văn Lâm, GĐ TT Viễn thông huyện Huỳnh Văn Quang. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Trần Thị Khánh cùng dự. Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

2- 9h00: Giao ban Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện. thông qua các nội dung:

1. Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Giáo (Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung). Mời: Lãnh đạo BTC Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Kinh tế, Giám đốc, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp.

2. Thông qua báo cáo kết quả chỉ đạo điều hành từ ngày 27/11/2019 đến 15/12/2019 của UBND huyện.

3. Tiếp và làm việc với Công ty cổ phần khoáng sản Bình Dương (Phòng QLĐT chuẩn bị nội dung). Mời: Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo phòng TNMT, QLĐT, TCKH.

Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Chiều:

1- 13g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp nghe thông qua dự thảo kết luận thanh tra tình hình quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và các khoản thu khác (Thanh tra huyện chuẩn bị nội dung). Mời: Lãnh đạo Thanh tra huyện, Phòng TC-KH, GD-ĐT, Nội vụ, thành viên Đoàn thanh tra. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

2- 15g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn đồng cùng đi kiểm tra thực tế công trình xây dựng công viên huyện. Mời: Trưởng phòng QLĐT Văn Quang Chinh, Trưởng Phòng TCKH Nguyễn Thị Thu Hương, GĐ XN CTCC Đặng Xuân Thành, Chủ tịch UBND thị trấn Phước Vĩnh Huỳnh Huy Long. Chánh Văn Phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng đi. Địa điểm: Tập trung tại sân Huyện ủy.

Thứ ba 17/12/2019:

Sáng:

1- 7g30: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự kỳ họp thứ 9 - HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021. Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, Tổ chuyên viên tổng hợp cùng dự. Địa điểm: Hội trường Huyện ủy (cả ngày).

2- 7g30: Ủy quyền lãnh đạo Thanh tra huyện trực tiếp công dân. Mời: Giám đốc chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Trần Văn Của, Giám đốc Trung tâm PTQĐ Nguyễn Hữu Liêm, Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực. Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

1- 14g00: Ủy quyền lãnh đạo phòng TNMT dự góp ý nội dung dự thảo Đề án tăng cường năng lực quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại Việt Nam. Địa điểm: Hội trường A - Sở Tài nguyên - Môi trường.

Thứ tư 18/12/2019:

Sáng:

1- 7g30: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự kỳ họp thứ 9 - HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021. Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, Tổ chuyên viên tổng hợp cùng dự. Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

2- 7g30: Ủy quyền lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện đi cùng Đoàn tỉnh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Phú Giáo nhân kỷ niệm 30 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Địa điểm: tập trung tại trụ sở HĐND-UBND huyện.

Chiều:

1- 15g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì làm việc với chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Mời: chủ tịch UBND các xã, thị trấn. địa điểm: Hội trường A UBND huyện.

2- 13g30: Phó chủ tịch UBND huyện Tô Văn Đạt dự họp kiểm điểm cán bộ công chức cuối năm 2019 của văn Phòng HĐND-UBND huyện. Mời toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng HĐND-UBND huyện. địa điểm: Hội trường B UBND huyện.

Thứ năm 19/12/2019:

Sáng:

1- 7g00: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Địa điểm: NTLS huyện.

2- 7g30: Lãnh đạo HĐND, UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Địa điểm: Ban CHQS huyện.

3- 7g30: Phó chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự Hội nghị tổng kết công tác Hội và Phòng trào phụ nữ năm 2019 do Hội LHPN huyện tổ chức. Địa điểm: Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

4- 7g30: Trưởng ban Tiếp Công dân huyện Nguyễn Bảo Lộc trực tiếp công dân. Mời: Lãnh đạo Thanh tra huyện, chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực. Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

1- 13g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự. Địa điểm: Phòng họp BTV HuyệnT ủy.

Thứ sáu 20/12/2019:

Sáng:

1- 7g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung, Tô Văn Đạt dự họp Ban Thường vụ Huyện ủy. Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.

Chiều:

1- 13g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp nghe thông qua dự thảo kết luận thanh tra (Thanh tra huyện chuẩn bị nội dung và thành phần mời dự). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự. Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 21/12/2019-22/12/2019)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Nguyễn Tuấn Vinh - PCVP.

- CBCC: Nguyễn Thị Mai, Trương Thanh Trâm

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- Lưu: VT. (LT48)