Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 42/2023 (16/10 - 21/10/2023)

16/10/2023 8:31:25 SA
Độ tương phản

Từ ngày 16/10/2023 đến ngày 21/10/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 15 tháng 10 năm 2023

Số 42 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 16/10 đến 22/10/2023)

Thứ hai (ngày 16/10):

Sáng:

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy - CT HĐND huyện gặp mặt, chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023).

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự nghe và cho ý kiến về kế hoạch trọng tâm công tác cải cách thủ tục hành chính và chuyển đổi số Đề án 06, thành phố thông minh (Giao VP HĐND - UBND huyện chuẩn bị báo cáo về những nội dung trọng tâm của Kế hoạch cải cách thủ tục hành chính, chuyển đổi số Đề án 06; những thuận lợi, khó khăn, đề xuất, kiến nghị của huyện).

* Cùng dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT - CT UBND huyện.

+ Đ/c CVP Huyện ủy.

+ Đ/c CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Giám đốc Trung tâm hành chính công huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện dự hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm 2023 do Đảng ủy xã An Linh tổ chức.

Địa điểm: HT A - UBND xã An Linh.

Thứ ba (ngày 17/10):

07 giờ 30’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Văn Thanh, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Phan Việt Hùng, VP. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

2. Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự hội nghị tuyên truyền chính sách giảm nghèo và lồng ghép tiếp xúc, đối thoại với hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2023 (theo thư mời của UBND huyện).

Địa điểm: HT Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 18/10):

Sáng:

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gặp mặt, chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức Văn phòng Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2023).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy họp Tổ bảo vệ chính trị nội bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Chiều:

13 giờ 30’: Họp TTHU nghe UBND huyện báo cáo theo chương trình riêng.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 19/10):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự chương trình công bố Quyết định công nhận hội viên danh dự: Tuyên dương gương cán bộ Hội tiêu hiểu và tổng kết cuộc thi “Phụ nữ Phú Giáo khởi nghiệp trên nền tảng số” năm 2023.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Huyện ủy dự tiếp BCĐ KTTT tỉnh Bình Dương làm việc với BCĐ Kinh tế tập thể huyện Phú Giáo (Thường trực BCĐ và Phòng Kinh tế huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

14 giờ 00’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng) triển khai thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII (theo Công văn số 1563-CV/TU, ngày 13/10/2023 của BTV Tỉnh ủy)(điểm cầu tỉnh).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

2. TTHU chủ trì hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8 (khóa XIII) (điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Công văn số 874-CV/HU, ngày 15/10/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

15 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng) thực hiện công tác cán bộ (theo chương trình riêng).

Thứ sáu (ngày 20/10):

08 giờ 00’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự hội nghị gặp gỡ, đối thoại hiệp hội và các doanh nghiệp Nhật Bản năm 2023.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

2. Đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy - CT HĐND huyện chủ trì hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 - HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự).

Thứ bảy (ngày 21/10):

Sáng:

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự Tọa đàm khoa học về chủ đề “Thực trạng mô hình phát triển của tỉnh Bình Dương và ý nghĩa trong tiến trình đổi mới của đất nước” tại tỉnh Bình Dương.

Chủ nhật (ngày 22/10):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy - Nguyên GĐ Nhà Thiếu nhi tỉnh dự Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - Bí thư ThU Dĩ An,

- Văn phòng Tỉnh ủy,