Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 23/2022 (06/6 - 10/6/2022)

06/06/2022 1:40:51 CH
Độ tương phản

Từ ngày 06/06/2022 đến ngày 10/06/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 04 tháng 6 năm 2022

Số 23 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 06/6 đến 10/6/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 06/6 - 12/6):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 06/6):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ công nhận Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tam Lập đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và tổng kết năm học 2021 - 2022.

Địa điểm: Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tam Lập.

Thứ ba (ngày 07/6):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lễ Khai mạc Hội thi “Giải thưởng mỹ thuật Thiếu nhi huyện Phú Giáo” lần thứ XII năm 2022 do BCĐ các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện tổ chức.

Địa điểm: Trường THCS Trần Hưng Đạo.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự ra mắt Chi hội ngành nghề do Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức.

Địa điểm: Khu sân vườn Hợp tác xã Nông nghiệp BD

(xã Phước Sang)

Chiều 13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến vào dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình số 20-CTr/TU, ngày 31/5/2021 của Tỉnh ủy Bình Dương về tập trung phát triển các ngành dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp, đô thị theo hướng văn minh, hiện đại giai đoạn 2021 - 2025, định hướng 2025 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo VPHU và VP. HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Trương Thanh Hóa, Trưởng Phòng Kinh tế huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

16 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lễ Bế mạc Hội thi “Giải thưởng mỹ thuật Thiếu nhi huyện Phú Giáo” lần thứ XII năm 2022 do BCĐ các hoạt động Thanh thiếu nhi huyện tổ chức.

Địa điểm: Trường THCS Trần Hưng Đạo.

Thứ tư (ngày 08/6):

Cả ngày: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lớp tập huấn công tác Dân vận năm 2022 do BDV Tỉnh ủy tổ chức (03 ngày từ ngày 08 - 10/6/2022 theo Thông báo số 14-TB/BDVTU, ngày 27/5/2022 của BDV Tỉnh ủy).

Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh.

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 5 - HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 tại xã An Linh (theo Thông báo số 01/TB-MTTQ-BTT, ngày 30/5/2022 của UB. MTTQ Việt Nam huyện).

Địa điểm: HT UBND xã An Linh.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 5 - HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 tại thị trấn Phước Vĩnh (theo Thông báo số 01/TB-MTTQ-BTT, ngày 30/5/2022 của UB. MTTQ Việt Nam huyện).

* Cùng dự: Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy.

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 5 - HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 tại xã Tân Long (theo Thông báo số 01/TB-MTTQ-BTT, ngày 30/5/2022 của UB. MTTQ Việt Nam huyện).

Địa điểm: Nhà Văn hóa xã Tân Long.

08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp giao ban Khối Đảng - Đoàn thể 6 tháng đầu năm 2022 do tỉnh tổ chức.

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Lãnh đạo BDV Huyện ủy.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự khai mạc kiểm tra công tác sẵn sàng động viên quân nhân dự bị năm 2022 do Ban CHQS huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

- TTHU ủy quyền đ/c Đoàn Thị Thúy Phượng, HUV - Bí thư Huyện đoàn dự Hội nghị thảo luận, lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kì 2022 - 2027 do BTV Tỉnh đoàn tổ chức.

Địa điểm: HT Trung tâm sáng kiến cộng đồng

và hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương

(số 28, Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi)

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 5 - HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 tại xã Tân Hiệp (theo Thông báo số 01/TB-MTTQ-BTT, ngày 30/5/2022 của UB. MTTQ Việt Nam huyện).

* Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Hiệp.

Thứ năm (ngày 09/6):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự kì họp thứ năm (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: HT B - Văn phòng Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 10/6):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe và cho ý kiến về báo cáo vị trí việc làm viên chức (khối Đảng, Đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh và huyện).

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,