Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hoà: Ra mắt công trình “Ánh sáng an ninh”

22/07/2024    Lượt xem: 11    In bài viết   Độ tương phản

Công trình “Ánh sáng an ninh” do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hoà phối hợp tổ chức thực hiện trên tuyến đường Vĩnh Hoà 67, có chiều dài 600m, thuộc ấp Bưng Riềng. Công trình được trang bị, lắp đặt 9 bóng đèn chiếu sáng dùng năng lượng mặt trời. Với tổng kinh phí thực hiện 14 triệu đồng. Do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hoà vận động các mạnh thường quân hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo; xã Vĩnh Hoà cùng Nhân dân trên tuyến đường Vĩnh Hoà 67, ấp Bưng Riềng tại buổi lễ ra mắt công trình ”Ánh sáng an ninh”

Việc ra mắt công trình “Ánh sáng an ninh”, nhằm xây dựng tuyến đường đảm bảo an ninh trật tự; tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân trong việc chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp; hình thành thói quen và ý thức tự giác, tự nguyện hành động vì cộng đồng, các hành vi ứng xử văn hóa - văn minh, góp phần xây dựng lối sống văn hóa - văn minh; tạo mỹ quan đô thị, nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp, văn minh hiện đại. Xây dựng ấp Bưng Riềng, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo trở thành nơi có môi trường sống tốt, đảm bảo an ninh trật tự cho người dân.

Ảnh: Cán bộ kĩ thuật kiểm tra lại hệ thống đèn chiếu sáng trên tuyến đường Vĩnh Hoà 67 trước khi bàn giao

Sau lễ ra mắt công trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hoà đã vận động hội viên và người dân 2 bên tuyến đường ra quân dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây xanh tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Ảnh: Người dân trên tuyến đường Vĩnh Hoà 67, ấp Bưng Riềng cùng chung tay làm vệ sinh môi trường đảm bảo tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp sau lễ ra mắt công trình "Ánh sáng an ninh"