Phú Giáo: Sơ kết công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ 6 tháng đầu năm

21/08/2023    Lượt xem: 233    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Công an huyện đã phối hợp UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho các hộ kinh doanh, hộ có nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh trên địa bàn với gần 2.000 người tham gia. UBND các xã, thị trấn xây dựng và ra mắt 11 mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”, 32 điểm chữa cháy công cộng. Trong 6 tháng đầu năm 2023, trên địa bàn huyện Phú Giáo xảy ra 03 vụ cháy nhỏ, thiệt hại về tài sản không đáng kể, không có thiệt hại về người, tài sản cứu chữa, bảo vệ được khoảng 1,8 tỷ đồng; so với cùng kỳ không tăng không giảm. Trên địa bàn huyện không xảy ra vụ nổ nào và không xảy ra sự cố, tai nạn nào phải tổ chức cứu nạn cứu hộ.

Ảnh: Thượng tá Đoàn Văn Dự - Phó Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ PCCC & CNCH huyện chủ trì hội nghị

Trong 6 tháng cuối năm 2023, với chức năng là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo PCCC và CNCH huyện, Công an huyện tiếp tục chủ động tham mưu Huyện ủy, UBND huyện, Ban chỉ đạo huyện ban hành các văn bản chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác an toàn PCCC và CNCH trên địa bàn.

Thanh Minh