Câu lạc bộ Taekwondo huyện Phú Giáo: Tham dự giải Taekwondo Thiếu niên Nhi đồng các Câu lạc bộ Thành phố Biên Hòa mở rộng năm 2023

15/08/2023    Lượt xem: 666    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Vận động viên Hồ Quỳnh Giang đạt huy chương Vàng ở hạng cân 49kg nữ

Đoàn Taekwondo huyện Phú Giáo tham dự giải đấu lần này với gồm: 01 trưởng đoàn, 01 huấn luyện viên, 6 vận động viên. Sau 3 ngày thi đấu tranh tài đầy sôi nổi và hấp dẫn. Kết thúc giải, Câu lạc bộ Taekwondo huyện Phú Giáo đã xuất sắc đạt được 01 huy chương vàng và 02 huy chương đồng.

Ảnh: Vận động viên Huỳnh Lương Đức (bìa trái) đạt huy chương Đồng ở hạng cân 45kg nam

Ảnh: Vận động viên Võ Mai Trang (bìa trái) đạt huy chương Đồng ở hạng cân 37kg nữ

Việc tham dự các giải đấu do các đơn vị trong và ngoài tỉnh tổ chức giúp cho các võ sinh có dịp cọ sát, học hỏi thêm kinh nghiệm, khuyến khích phát triển phong trào luyện tập môn Taekwondo của huyện nhà. Sau giải đấu lần này các võ sĩ tiềm năng đạt thành tích cao, sẽ được lựa chọn để bổ sung vào các đội tuyển Taekwondo của huyện Phú Giáo để tham gia thi đấu các giải do cấp tỉnh tổ chức.

TRƯỜNG BÌNH