Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 29/2024 (15/7 - 20/7/2024)

14/07/2024 9:01:43 CH
Độ tương phản

Từ ngày 15/07/2024 đến ngày 20/07/2024

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Số 29 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 15/7 đến 20/7/2024)

Thứ hai (ngày 15/7):

Sáng: 09 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng.

* Cùng dự:

+ Đ/c Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

+ Lãnh đạo VP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - Phó CVP Huyện ủy.

Chiều: 15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy làm việc với đ/c Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng làm việc Bí thư.

Thứ ba (ngày 16/7):

Sáng: 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kì năm 2024.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Phó Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, PCVP Huyện ủy.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

11 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy tiếp đoàn công tác HĐND tỉnh Cao Bằng đến thăm, làm việc với HĐND huyện Phú Giáo.

Địa điểm: Khu Di tích văn hóa lịch sử cấp tỉnh Dinh tỉnh trưởng Phước Thành.

Thứ tư (ngày 17/7):

Sáng: 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự làm việc theo chương trình riêng.

09 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp kiểm tra công tác chuẩn bị hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy với Nhân dân năm 2024.

* Thành phần dự:

+ Đ/c Văn Quang Chinh - HUV, PCT UBND huyện.

+ Thủ trưởng các ngành huyện: Phòng QLĐT, Phòng Kinh tế, Phòng TNMT, Phòng TCKH, Xí nghiệp CTCC.

+ Đại diện lãnh đạo BDV Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Bí thư Đảng ủy và CT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

+ Đ/c Phan Việt Hùng - Chuyên viên VPHU.

Địa điểm: Phòng họp C - Huyện ủy.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 do Tỉnh ủy tổ chức.

* Cùng dự: Các đ/c thành viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều : 13 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy họp nghe, cho ý kiến về công tác tổ chức hội nghị tổng kết công tác diễn tập nhiệm kỳ 2020 - 2025 do Ban CHQS huyện chuẩn bị.

* Mời dự:

+ Lãnh đạo Ban CHQS huyện.

+ Đ/c Trần Thị Hồng Vân - CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp C - Huyện ủy.

15 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 18/7):

Sáng: 08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy đi thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (ngày 27/7/1947 - 27/7/2024) trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tham dự và chỉ đạo tại hội nghi sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN huyện Phú Giáo 6 tháng đầu năm 2024; Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2022 - 2024 và hành trình về nguồn, tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn - Hội năm 2024 do Huyện đoàn tổ chức (theo thư mời của Huyện đoàn).

Địa điểm: Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh (chi nhánh tỉnh Bình Thuận).

Chiều: 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kỳ năm 2024.

Thứ sáu (ngày 19/7):

Sáng: 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự hội nghị thông tin thời sự 6 tháng đầu năm 2024 do Tỉnh ủy tổ chức.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự triển lãm giao thương doanh nhân trẻ Bình Dương năm 2024 do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương.

Thứ bảy (ngày 20/7):

Sáng: 06 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự chương trình phát động và tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thứ bảy văn minh” do Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức.

Địa điểm: Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A.

07 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đại diện lãnh đạo UBND huyện dự chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đợt 2 năm 2024 do Ban CHQS huyện tổ chức.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Hòa.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,