Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 27/2024 (01/7 - 05/7/2024)

30/06/2024 8:59:38 CH
Độ tương phản

Từ ngày 01/07/2024 đến ngày 05/07/2024

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 30 tháng 7 năm 2024

Số 27 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 01/7 đến 05/7/2024)

Thứ hai (ngày 01/7):

Sáng: 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn huyện do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức.

Địa điểm: Sân Công an huyện.

Chiều: 13 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:

* Nội dung 1: Các nội dung chuẩn bị hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 34 (VPHU, VP HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung).

+ Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Đ/c Trần Thị Hồng Vân - CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý - HUV, CVP Huyện ủy.

+ Các cơ quan liên quan (UBND huyện mời).

* Nội dung 2: Thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11 (thường lệ giữa năm 2024) - HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 do TT. HĐND huyện chuẩn bị.

+ Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Đ/c Trần Thị Hồng Vân - CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý - HUV, CVP Huyện ủy.

* Nội dung 3: Các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị.

+ Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Đ/c Đặng Thành Tâm - HUV, Phó Trưởng BTC Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 02/7):

Sáng: 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 34 (mở rộng) khóa V, nhiệm kì 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 772- TB/HU, ngày  30/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp A - Huyện ủy.

Chiều: 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 35, 36 và hội nghị cán bộ chủ chốt thực hiện quy trình công tác cán bộ.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 773- TB/HU, ngày 30/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp A - Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 03/7):

Sáng: 08 giờ 00’:

1. Thường trực Huyện ủy dự hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 35 - khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

2. Đ/c Võ Châu Loan - UVTV, CN UBKT Huyện ủy chủ trì họp Ủy ban Kiểm tra (có chương trình riêng).

* Mời dự: Các đ/c Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng làm việc UBKT Huyện ủy.

Chiều: 14 giờ 00’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp thông qua kế hoạch đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy với Nhân dân năm 2024 (VPHU và BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Đ/c Văn Quang Chinh - HUV, PCT UBND huyện.

+ Thủ trưởng các ngành huyện: Phòng QLĐT, Phòng Kinh tế, Phòng TNMT, Phòng TCKH, Xí nghiệp CTCC.

+ Đại diện lãnh đạo BDV Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Bí thư Đảng ủy và CT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

+ Đ/c Phan Việt Hùng - Chuyên viên VPHU.

Địa điểm: Phòng họp B - Huyện ủy.

2. Đ/c Nguyễn Văn Long - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện  tiếp và làm việc với lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh (có chương trình riêng).

* Thành phần dự:

+ Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, BDV Huyện ủy và VPHU.

+ Lãnh đạo Ban CHQS huyện.

Thứ năm (ngày 04/7):

Sáng: 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy chủ trì kỳ họp thứ 11 (thường lệ giữa năm 2024) - HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 (cả ngày).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ sáu (ngày 05/7):

Sáng: 08 giờ 00’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự, chỉ đạo hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2024 tại Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh.

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

2. Đ/c Đoàn Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện dự làm việc với Ban chỉ đạo diễn tập tác chiến phòng thủ của Quân khu 7.

Địa điểm: Bộ CHQS tỉnh.

Chiều: 14 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp nghe báo cáo tiến độ chuẩn bị họp mặt 25 năm Ngày tái lập huyện Phú Giáo (20/8/1999 - 20/8/2024) và 63 năm Ngày Chiến thắng Phước Thành (18/9/1961 - 18/9/2024) (Ban Tổ chức Lễ chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Các đồng chí theo Quyết định số 05 - QĐ/BCĐ, ngày 03/6/2024 của Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn.

Địa điểm: Phòng họp C - Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,