Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 23/2024 (03/6 - 07/6/2024)

04/06/2024 7:21:50 CH
Độ tương phản

Từ ngày 03/06/2024 đến ngày 07/06/2024

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 01 tháng 6 năm 2024

Số 23 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 03/6 đến 07/6/2024)

Thứ hai (ngày 03/6):

Sáng: 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

Thứ ba (ngày 04/6):

Sáng: 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện dự  Hội nghị cán bộ chủ chốt thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 9 gắn với triển khai một số văn bản, quy định mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII do Tỉnh ủy tổ chức (theo Công văn số 1894-CV/TU, ngày 31/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

* Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

+ Đ/c phụ trách công tác tuyên giáo của Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều: 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Đoàn Văn Đồng - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện chủ trì họp Ban tổ chức đề án công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các đồng chí theo Quyết định số 1654-QĐ/HU, ngày 20/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 05/6):

Sáng: 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị triển khai Nghị định số 95/2023/NĐ-CP ngày 29/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo do Sở Nội vụ tỉnh tổ chức.

* Cùng dự: Theo Công văn số 962/SNV-TG, ngày 14/5/2024 của Sở Nội vụ tỉnh.

Địa điểm: HT 1 - Trường Chính trị tỉnh.

08 giờ 00’: Đ/c Đoàn Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện dự  Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quy hoạch nguồn cấp ủy tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Địa điểm: Trường Chính trị tỉnh.

06 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện dự Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2024 do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức.

Địa điểm: Sân Vận động huyện.

07 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện dự Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024 do Lữ đoàn Đặc công Bộ 429 tổ chức.

Địa điểm: Lữ đoàn Đặc công Bộ 429.

Chiều: 13 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy họp nghe, cho ý kiến:

Nội dung 1. Văn kiện và nhân sự, công tác chuẩn bị Đại hội CLB Hưu trí và BLL CSCMBĐBTĐ huyện Phú Giáo nhiệm kỳ 2024 - 2029 (CLB Hưu trí và BLL CSCMBĐBTĐ huyện chuẩn bị nội dung).

Nội dung 2: Các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị.

* Mời dự:

Nội dung 1:

+ Đại diện lãnh đạo BDV, BTC Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy.

+ Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm CLB Hưu trí và BLL CSCMBĐBTĐ huyện.

Nội dung 2:

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

+ Đ/c Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp C - Huyện ủy.

15 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 06/6):

Sáng: 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp lần thứ 15 (chuyên đề) - HĐND tỉnh (khóa X).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

06 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy dự Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Giáo lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Giáo lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 (ngày thứ nhất).

Địa điểm: Trung tâm tổ chức hội nghị - sự kiện Thanh Lễ.

Chiều: 14 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị.

* Mời dự:

+ Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU.

Thứ sáu (ngày 07/6):

Sáng: 06 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước trẻ em và khai mạc giải bơi lội các lứa tuổi huyện Phú Giáo năm 2024 do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức.

Địa điểm: Hồ bơi Sân Vận động huyện.

07 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Giáo lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 (ngày thứ hai).

Địa điểm: Trung tâm tổ chức hội nghị - sự kiện Thanh Lễ.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,