Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 25/2024 (17/6 - 21/6/2024)

16/06/2024 8:50:10 CH
Độ tương phản

Từ ngày 17/06/2024 đến ngày 21/06/2024

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 15 tháng 6 năm 2024

Số 25 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 17/6 đến 21/6/2024)

-----

Thứ hai (ngày 17/6):

Sáng: 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy dự Đại hội đại biểu CLB Hưu trí và BLL CSCMBĐBTĐ huyện Phú Giáo lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều: 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì họp BCĐ công tác tôn giáo 6 tháng đầu năm và  triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Các đồng chí theo Quyết định số 1561-QĐ/HU, ngày 28/02/2024 của BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Trưởng Ban chỉ đạo công tác dân tộc, tôn giáo xã An Long và xã Phước Hòa.

Thứ ba (ngày 18/6):

Sáng: 07 giờ 30’:

1. Ban Thường vụ Huyện ủy chủ trì diễn tập chuyển LLVT vào các trạng thái SSCĐ, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng, xử trí tình huống A2 tại xã Tân Hiệp (diễn tập thử).

Địa điểm: UBND xã Tân Hiệp.

2. Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đại diện lãnh đạo BDV Huyện ủy dự hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm do Hội Nông dân huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều: 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì làm việc với Thường trực Hội đồng nhân dân huyện (có chương trình riêng).

Thứ tư (ngày 19/6):

Sáng: 07 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự khai mạc hội thi Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2024.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều: 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự hội nghị giao ban Đảng - Đoàn thể 6 tháng đầu năm 2024.

* Cùng dự: Đ/c Trưởng cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy: Ban Tổ chức, Ban Dân vận và Văn phòng.

Địa điểm: HT B -Tỉnh ủy.

Thứ năm (ngày 20/6):

Sáng: 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Phó Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Chiều: 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy dự bế mạc hội thi Bí thư Chi bộ giỏi” năm 2024.

Thứ sáu (ngày 21/6):

Sáng: 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy chủ trì diễn tập chuyển LLVT vào các trạng thái SSCĐ, chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng, xử trí tình huống A2 tại xã Tân Hiệp (diễn tập thật).

Địa điểm: UBND xã Tân Hiệp.

Chiều: 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện dự họp Chi bộ Khối Đảng định kỳ năm 2024.

Địa điểm: Phòng họp C - Huyện ủy.

13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương - UVTV, Trưởng BTC Huyện ủy dự, chỉ đạo hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2024 do Đảng ủy xã Tam Lập tổ chức.

Địa điểm: HT A - UBND xã Tam Lập.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,