Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo Đoàn Văn Đồng: Trao quà Tết cho đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Phước Hòa

05/02/2024    Lượt xem: 117    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo Đoàn Văn Đồng thăm hỏi đảng viên Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phước Hòa

Đến thăm chúc Tết các đảng viên; thay mặt Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy Phú Giáo. Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo vui mừng, phấn khởi, tự hào vì Đảng bộ huyện Phú Giáo nói chung, Đảng bộ xã Phước Hòa nói riêng có những đảng viên lão thành cách mạng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng tổ chức Đảng và các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương trong những năm qua. Chủ tịch UBND huyện cho rằng những đồng chí đảng viên lão thành đó là những tấm gương sáng để cho thế hệ các đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện học tập rèn luyện về đạo đức, lối sống, về ý chí cách mạng và niềm tự hào về Đảng quang vinh. Chúc các đảng viên cùng gia đình nhiều sức khỏe, đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc bên con cháu. Mong các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng kiên trung, đem trí tuệ, ý chí của mình đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung, xây dựng Đảng bộ huyện Phú Giáo và Đảng bộ xã Phước Hòa ngày càng vững mạnh; đóng góp vào quá trình phát triển của địa phương.

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo Đoàn Văn Đồng phát biểu chúc mừng năm mới các đảng viên, cùng gia đình

Dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh Bình Dương; ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, cùng lãnh đạo xã Phước Hòa đã trao 26 phần quà Tết cho 26 đảng viên Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên. Mỗi phần quà gồm vật chất và tiền mặt, trị giá 1,7 triệu đồng.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng (phải), Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo và ông Ngô Trung Thành, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phước Hòa trao quà Tết của Tỉnh tặng cho đảng viên Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Phước Hòa

Tuần này: 11952