Phú Giáo: Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ”

03/07/2024    Lượt xem: 4    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Ban Dân vận Huyện ủy trao quà cho Ban giám khảo Hội thi

Tham gia Hội thi có 54 tiết mục đến từ Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi 11 xã, thị trấn. Mỗi đơn vị tham gia từ 04 đến 06 tiết mục gồm hát đơn ca, song - tam ca, tốp ca và múa, nội dung các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi tình bạn, tình thầy trò.

Ảnh: Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh và lãnh đạo các ban ngành huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã lựa ra các tiết mục xuất sắc nhất ở từng thể loại theo từng cấp học để trao các giải nhất, nhì, ba; đồng thời trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có nhiều tiết mục đạt giải cao.

Ảnh: Tiết mục tốp ca của đơn vị tham dự

Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” được tổ chức định kỳ hàng năm. Đây là một sân chơi thiết thực và bổ ích cho các em học sinh, tạo điều kiện để các em phát huy năng khiếu, sở trường của mình, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ ở địa phương ngày càng phát triển.

Văn Thắng –Thanh Minh