Phú Giáo: Các thí sinh hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

01/07/2024    Lượt xem: 14    In bài viết   Độ tương phản

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 huyện Phú Giáo được Hội đồng thi THPT tỉnh Bình Dương bố trí tại 3 điểm thi gồm: Điểm thi số 24 đặt tại Trường THPT Phước Vĩnh; điểm thi số 25 đặt tại Trường THCS Phước Hòa và điểm thi số 26 đặt tại Trường THPT Phước Hòa. Trong 2 ngày 27 và 28/6, các thí sinh đã trải qua các môn thi gồm Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút; môn Toán với thời gian làm bài 90 phút; môn Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội với tổng thời gian 150 phút và môn Ngoại ngữ với thời gian 60 phút.

Ảnh: Thí sinh Phú Giáo hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với tinh thần vui tươi, phấn khởi

Để kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy định, UBND huyện Phú Giáo đã chỉ đạo các ngành chuyên môn và các điểm thi chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi. Các lực lượng tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” đã phối hợp thực hiện công tác tiếp đón, phân luồng và hỗ trợ thí sinh, đảm bảo cho các em có tâm lý thoải mái để hoàn thành các bài thi theo đúng quy định. Theo đánh giá của Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp huyện, tại các điểm thi trên địa bàn huyện diễn ra nghiêm túc, công tác coi thi diễn ra an toàn, đúng quy định, không có cán bộ coi thi và thí sinh vi phạm quy chế thi; qua đó góp phần thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện năm 2024.

Dự kiến, kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào lúc 8h ngày 17/7 và xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất vào ngày 19/7/2024.

Minh Duy