Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Tổ chức các hoạt động kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

01/07/2024    Lượt xem: 7    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các Đại biểu dự họp mặt

Ngoài hoạt động họp mặt ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; Ban tổ chức các hoạt động kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam còn tổ chức cho lãnh đạo các ấp và các gia đình tham gia các hoạt động như: Đổ nước vào chai. Ngậm ống hút truyền thun. Thảm bay trên không. Bịt mắt đập heo đất. Qua đó, Ban tổ chức đã trao chọn ra đội thi có thành tích xuất sắc nhất để trao phần thưởng phần thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội đạt kết quả cao ở phần thi.

Ảnh: Trò chơi “Ngậm muỗng chuyền thun

Các hoạt động chào mừng kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, nhằm mục đích tôn vinh, biểu dương các gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã; tạo điều kiện để các gia đình được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi lẫn nhau kinh nghiệm nuôi dạy con khỏe, con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc. Khích lệ, biểu dương các gia đình tiêu biểu và xây dựng văn hóa tiêu biểu. Đồng thời nhằm tuyên truyền sâu rộng vị trí, vai trò trong việc xây dựng gia đình Việt Nam với các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc… hướng đến xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình.

Ảnh: Ông Lê Hoàng Toàn (áo trắng), Phó Chủ tịch UBND xã trao giải cho các đội đạt giải các hoạt động