Xã An Linh: Ra quân “Ngày thứ bảy văn minh” lần thứ 2

01/07/2024    Lượt xem: 22    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Cán bộ và Nhân dân xã An Linh ra quân “Ngày thứ bảy văn minh”

Tham gia buổi ra quân có khoảng 30 người gồm lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Công an, Quân sự, các ban, ngành, đoàn thể và người dân. Theo đó, Cán bộ và người dân xã An Linh đã cùng nhau hăng hái trồng, chăm sóc 200 cây sao và dầu phủ xanh khu đất trống thuộc địa bàn ấp 6, có diện tích khoảng 10.000m2.

Ảnh: Ông Vũ Đức Thuân – Bí thư Đảng ủy xã An Linh tham gia trồng cây

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBMTTQ xã An Linh cho biết: Đây là lần ra quân thứ 2 “Ngày thứ bảy văn minh” trồng và chăm sóc cây xanh thực hiện theo Đề án 02 về công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh mà xã tổ chức. Thông qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các cấp Đảng, Chính quyền và các tầng lớp Nhân dân dân trên địa bàn xã trong công tác trồng cây xanh, bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp, an toàn và xây dựng NTM. Phó Chủ tịch UBMTTQ xã An Linh cũng cho biết: Trong thời gian tới xã An Linh sẽ tiếp tục ra quân thực hiện trồng cây phủ xanh các tuyến đường trên địa bàn xã.

Ảnh: Toàn cảnh ra quân “Ngày thứ bảy văn minh”

Văn Thắng