Xã Phước Sang: Tổ chức hội thi văn nghệ “ Mừng Đảng mừng xuân” Giáp thìn năm 2024.

30/01/2024    Lượt xem: 170    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trần Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu khai mạc

Tham gia hội thi văn nghệ “Mừng Đảng mừng xuân” năm 2024 có 06 đội thi đến từ 05 ấp và CĐCS xã, với sự quy tụ của hơn 150 người dân là thí sinh, cổ động viên trên địa bàn xã Phước Sang. Tham  gia hội thi, các đơn vị đã trải qua 03 phần thi như: Nhảy dân vũ, thi thời trang công sở, thời trang áo dài truyền thống và thi trang trí cành mai, cành đào ngày tết. Với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các thí sinh, hội thi văn nghệ “Mừng Đảng mừng xuân” Giáp Thìn năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức hội thi đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho từng nội dung tham gia.

Ảnh: Phần thi thời trang đến từ đơn vị ấp Tân Tiến.

Ảnh: Phần thi trang trí cành mai, cành đào ngày tết của đơn vị ấp Đồng Thông.

Qua hội thi nhằm tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng mừng xuân mới; khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ trong quần chúng nhân dân, tạo điều kiện để các đội văn nghệ không chuyên được giao lưu và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, cũng nhằm phát hiện những tài năng từ cơ sở để có kế hoạch bồi dưỡng nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh tại địa phương./.

Ảnh: Lãnh đạo xã Phước Sang trao giấy khen và phần thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thi.

Lê Văn Cung

Tuần này: 12050