Xã An Bình: Tổ chức Hội thi thể dục dưỡng sinh “Mừng Đảng, mừng Xuân” Giáp Thìn 2024

29/01/2024    Lượt xem: 128    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đơn vị về tham gia Hội thi

Tham gia Hội thi có 12 đơn vị đến từ các câu lạc bộ văn nghệ, thể dục dưỡng sinh của 12 khu ấp, trên địa bàn xã. Theo đó, mỗi Câu lạc bộ trình diễn 2 tiết mục thể dục tự chọn và bắt buộc. Ở phần thi bắt buộc với bài thể dục dưỡng sinh phổ cập gồm 7 động tác 56 nhịp; phần thi tự chọn là bài thể dục dưỡng sinh tay không hoặc với dụng cụ. Các bài thi chủ yếu sử dụng nhạc nền là những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và khát vọng xây dựng cuộc sống tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức tiến hành trao giải cho các đơn vị xuất sắc nhất ở từng nội dung dự thi.

Ảnh: Bà Bùi Thị Thúy Thơm, Phó Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia Hội thi

Hội thi, nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong cán bộ, hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã nhân dịp chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024 và chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng thời, tạo điều kiện phát huy tinh thần văn nghệ “Sống vui, sống khỏe” trong cán bộ, hội viên người cao tuổi và đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Minh Duy

Tuần này: 12028