Xã Tân Hiệp: Tổ chức chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn, năm 2024

25/01/2024    Lượt xem: 179    In bài viết   Độ tương phản

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ xã đã trao tặng 100 phần quà Tết cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo. Mỗi phần quà gồm gạo, mì ăn liền, bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác; trị giá mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng. Tổng kinh phí tặng quà 40 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp vận động Đại đức Thích Phổ Minh ủng hộ trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp tặng quà từ chương trình “Tết nhân ái”, Xuân Giáp Thìn năm 2024 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn, năm 2024; Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp đã tổ chức chương trình “Gian hàng 0 đồng”, trao 100 bộ gối và 250 bộ quần áo, với trị giá 100 ngàn đồng. Tổng kinh phí 10 triệu đồng. Do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã vận động mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng.

Ảnh: Người dân có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Hiệp nhận quà từ chương trình “Gian hàng 0 đồng”

Tổng kinh phí thực hiện chương trình “Tết nhân ái”, Xuân Giáp Thìn trị giá 50 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp vận động tổ chức.