Xã Tam Lập (Phú Giáo): Nhiều hoạt động kỉ niệm 20 năm ngày thành lập xã

17/01/2024    Lượt xem: 191    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Ngô Đình Thanh (thứ 3 từ trái qua), HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lập và ông Nguyễn Anh Vũ (giữa), Chủ tịch UBND xã Tam Lập tặng hoa Ban giám khảo các hoạt động

Theo đó, ngày 14-1 Đảng ủy xã đã phối hợp cùng Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn Đặc công bộ 429 (đóng trên địa bàn xã Vĩnh Hòa), Binh chủng Đặc công vừa tổ chức ra quân làm công tác dân vận, làm vệ sinh trong khuôn viên UBND xã; phát quang, tỉa cành, chỉnh trang, chăm sóc cây cối, hoa cảnh dọc 2 bên đường ĐH502 đoạn qua địa bàn xã; với tổng chiếu dài 2,5km và dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang lại khuôn viên Trường Mầm non Tam Lập.

Ảnh: Lãnh đạo xã Tam Lập trao quà lưu niệm các đơn vị về tham gia các hoạt động

Ngày 15-1, Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ với sự tham gia của 4 ấp, các Trường học và đoàn viên Công đoàn cơ sở xã. Các nội dung hoạt động phong phú, đa dang như tổ chức Hội thi trang trí tiểu cảnh tuyên truyền Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn; “Tam Lập 20 năm xây dựng và phát triển”. Trang trí thiệp chúc mừng xuân mới. Các trò chơi dân gian như: Nhảy dây; Chuyền ghế về đích; Đá bóng vào cầu môn.

Cùng ngày Đảng ủy, HĐND, UBND xã cũng tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, năm 2024.

Ảnh: Tiểu trại của các đơn vị tham gia các hoạt động

Qua các hoạt động trên nhằm thắt chặt tình nghĩa quân dân; ôn lại truyền thống vẻ vang 94 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào và ý thức tự lực, tự cường dân tộc cho các tầng lớp nhân dân cũng như hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của xã (19/01/2004 – 19/01/2024).

Ảnh: Các đơn vị tham gia trò chơi nhảy dây

Đồng thời các hoạt động còn Nhân dân và đoàn viên – thanh niên, giáo viên, công đoàn viên trong xã giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ảnh: Lãnh đạo xã trao giải cho các đơn vị đạt giải các hoạt động

Được biết, vào ngày 19 tháng 1 năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Lập sẽ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập xã (19.1.2004 – 19.1.2024). Trong chương trình này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã sẽ tổ chức tri ân, khen thưởng các tập thể, cá nhân và hộ gia đình có nhiều đóng góp tích cực, tiêu biểu cho quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của địa phương.