Hội Cựu chiến binh xã Tân Long: Gặp gỡ, động viên thanh niên và thân nhân thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, năm 2024

12/01/2024    Lượt xem: 158    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội CCB xã đã cùng với lãnh đạo Lữ đoàn đến thâm nhập, gặp gỡ, động viên các thanh niên và thân nhân các thanh niên đang sinh sống trên địa bàn xã Tân Long; gồm Cao Đại Hiệp, sinh năm 2002, ngụ ấp 5. Bùi Quốc Thái, sinh năm 2005, ngụ ấp 2. Nguyễn Thanh Thiện, sinh năm 2005, ngụ ấp 1. Nguyễn Duy Linh, sinh năm 2005, ngụ ấp 1. Đoàn Công Minh Anh, sinh năm 2004, ngụ ấp 2.

Ảnh: Lãnh đạo Lữ đoàn Đặc công bộ 429, cùng Hội CCB xã Tân Long và BCHQS xã đến thâm nhập, gặp gỡ và động viên thanh niên trúng tuyển NVQS Đoàn Công Minh Anh, cùng gia đình

Đến thâm nhập, gặp gỡ các thanh niên và thân nhân các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024; lãnh đạo đơn vị Lữ đoàn Đặc công bộ 429, cùng Hội CCB xã Tân Long đã gửi lời cảm ơn đến các thanh niên và thân nhân các thanh niên hợp tác và chấp hành nghiêm các Quy định của pháp luật về việc thực hiện nghĩa vụ của công dân đối với Tổ quốc. Giới thiệu về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và truyền thống vẻ vang 55 năm xây dựng và trưởng thành của Lữ đoàn Đặc công bộ 429. Qua đây cũng mong các thanh niên và thân nhân các thanh niên trước hết hãy chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, Nhà nước về thực hiện Luật NVQS; luôn vững tinh thần sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng và hãy luôn yên tâm về sự quan tâm của các cấp Đảng, Chính quyền đối với các thanh niên khi vào trong quân ngũ và tác hậu phương quân đội của địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo Lữ đoàn Đặc công bộ 429, cùng Hội CCB xã Tân Long và BCHQS xã đến thâm nhập, gặp gỡ và động viên thanh niên trúng tuyển NVQS Nguyễn Thanh Thiện, cùng gia đình

Ông Hoàng Văn Nụ, Chủ tịch Hội CCB xã Tân Long, huyện Phú Giáo cho biết: hoạt động thăm hỏi, gặp gỡ các thanh niên trúng tuyển NVQS của xã là một trong những nội dung trong việc thực hiện kế hoạch “3 bình cử, 4 công khai” và “3 gặp, 4 biết” đối với thanh niên và thân nhân gia đình thanh niên trúng tuyển NVQS, năm 2024, do Lữ đoàn Đặc công bộ 429 phối hợp cùng Hội đồng NVQS xã tổ chức thực hiện. Trong đó, Hội CCB với vai trò nòng cốt luôn chủ động tham gia để tuyên truyền, giáo dục tinh thần yêu nước, về hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” cho các thanh niên tiếp bước lên đường thực hiện NVQS. Qua đó để các thanh niên thêm hiểu, thêm yêu và tự hào về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Đồng thời qua đó cũng nhằm góp phần cùng Đảng, Chính quyền, Hội đồng NVQS xã làm tốt các bước chuẩn bị gọi công dân nhập ngũ năm 2024, hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Tháng này: 11951