Xã Tân Long: Bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII

02/01/2024    Lượt xem: 171    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trần Văn Hoàng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Long phát biểu khai mạc kì họp

Tại kì họp, HĐND, Đại biểu HĐND xã đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch Hội Nông dân xã; thay cho bà Vũ Thị Kim Lan, Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII, do chuyển công tác khác. Với 23/23 Đại biểu HĐND xã tham dự kì họp tán thành, đạt tỷ lệ 100% Đại biểu có mặt; ông Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch Hội Nông dân xã đã được Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026.

Ảnh: Ông Võ Thanh Hoàng (thứ 3 từ phải qua), UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Vũ Thị Kim Lan (thứ 2 từ trái qua), Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện Phú Giáo; cùng các Đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND xã Tân Long tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Tiến (thứ 3 từ trái qua), Chủ tịch Hội Nông dân xã vừa được HĐND xã Tân Long bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026

Cũng tại kì họp, HĐND xã Tân Long đã tập trung thảo luận và thông qua báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến trước kì họp lần thứ 8, HĐND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026. Và một số nội dung khác. Phát biểu chất vấn tại kì họp, Đại biểu HĐND xã Tân Long đã nêu một số ý kiến cử tri và Đại biểu quan tâm về việc đề nghị tách thửa đất cho người dân còn khó khăn; đề nghị đầu tư nâng cấp đường giao thông; tình trạng dạy thêm, học thêm ở khối Tiểu học gây bức xúc cho phụ huynh và áp lực cho học sinh.

Ảnh: Đại biểu HĐND phát biểu chất vấn tại kì họp

Trên cơ sở các nội dung được thông qua tại kì họp, các Đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết của kì họp với 100% Đại biểu tán thành.

Tháng này: 11944