Hội đồng nhân dân xã Tân Hiệp: Bầu bổ sung Chủ tịch HĐND và Phó Chủ tịch UBND xã

27/12/2023    Lượt xem: 592    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các Đại biểu tham dự kì họp

Tại kì họp này, HĐND, Đại biểu HĐND xã đã thông qua đơn xin thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã và tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với bà Lê Thị Kim Cương, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã (lý do chuyển công tác khác). Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Đức Giang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối vận xã. Chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đối với bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, nguyên Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo.

Với 22/22 Đại biểu HĐND xã tán thành, ông Nguyễn Đức Giang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng khối vận xã đã được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026. Và bà Nguyễn Thị Lệ Hồng, đã được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026 với số phiếu tán thành là 20/22 phiếu, đạt tỷ lệ 90,9%.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nga (trái), HUV, Bí thư Đảng ủy và ông Hoàng Quốc Việt (phải), Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đức Giang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, vừa được HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã và bà Nguyễn Thị Lệ Hồng vừa được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã

Cũng tại kì họp lần thứ 7, HĐND xã Tân Hiệp khóa XII, nhiệm kì 2021 – 2026 đã thông qua các báo cáo tờ trình về tình hình hoạt động của HĐND xã năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác thu – chi ngân sách năm 2023, dự toán thu – chi ngân sách năm 2024. Báo cáo Mặt trận tổ quốc tham gia xây dựng chính quyền, năm 2023. Kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của của tri trước kì họp lần thứ 7 và một số nội dung quan trọng khác của kì họp.