Xã Tân Hiệp: Tổ chức các hoạt động kỉ niệm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam

20/11/2023    Lượt xem: 123    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ban tổ chức chấm phần thi nấu ăn

Theo đó, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã đã tổ chức Hội thi nấu ăn, với sự tham gia của Ban công tác Mặt trận 6 ấp; Giáo xứ Tân Hiệp; Trường THPT Nguyễn Huệ; Trường THCS Trần Quang Diệu; Trường Tiểu học và Trường Mầm non Tân Hiệp. Mỗi đội tổ chức nấu một món ăn và thông qua món ăn thuyết trình về ý nghĩa của nó. Qua đó, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng đơn vị đạt giải.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải phần thi nấu ăn

Đồng thời Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã cũng đã tổ chức ôn lại truyền thống 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam; tổ chức chương trình biểu diễn, giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị tham gia phần thi nấu ăn.

Ảnh: Chương trình biểu diễn văn nghệ của các đơn vị

Qua các hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền đến các tầng lớp Nhân dân về ý nghĩa của Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam; xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân trong cộng đồng dân cư trên địa bàn; tạo sự giao lưu, kết nối giữa các tầng lớp Nhân dân. Đồng thời qua đó nhằm kêu gọi người dân tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền địa phương ngày càng phát triển; cùng Đảng, Chính quyền chung tay xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; giữ vững các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao và hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới kiểu mẫu.

Ảnh: Chương trình biểu diễn văn nghệ của các đơn vị