Xã Phước Sang: Tổ chức Hội Nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với Thanh niên năm 2023.

26/10/2023    Lượt xem: 553    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị đối thoại tại xã Phước Sang.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND xã, đồng chí Trần Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND xã đã thông qua báo cáo về tình hình công tác thanh niên trong năm 2022 và những tháng đầu năm 2023. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở, các thanh niên đã đặt ra 06 câu hỏi, đề xuất kiến nghị đối thoại với Chủ tịch UBND xã. Trong đó tập trung vào một số vấn đề như: Chế độ phụ cấp, hỗ trợ cho tổ công nghệ số khu ấp, Các chương trình đề án vay vốn đặc thù cho đối tượng là Đoàn viên thanh niên, nhu cầu học nghề, đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại địa phương, Tổ chức thêm các phong trào, chương trình hành động thiết thực hơn trong tổ chức đoàn, lo lắng của thanh niên trong việc phát sinh mới một số đối tượng nghiện Ma túy, Quy định tạm hoãn NVQS đối với thanh niên, các chính sách hỗ trợ cho thanh niên khi xuất ngũ... Các ý kiến của thanh niên đã được đồng chí Chủ tịch UBND xã và lãnh đạo các ban, ngành trực tiếp trả lời tại Hội nghị.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên xã Phước Sang đặt câu hỏi cho lãnh đạo UBND xã.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị đề xuất của thanh niên. Đồng chí cũng tin tưởng rằng thanh niên xã nhà sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngừng vươn lên nắm lấy thời cơ, vượt qua khó khăn thử thách góp phần xây dựng quê hương Phước Sang ngày thêm phát triển.

Ảnh: Đồng chí Võ Thị Thu Lâm – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu, trả lời tại hội nghị.

Lê Văn Cung