Xã An Bình: Tổ chức giải vô địch bóng chuyền nam năm 2023

02/10/2023    Lượt xem: 429    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Bùi Thị Thúy Thơm, Phó Chủ tịch UBND xã (thứ 7 từ trái qua) trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Tham gia giải có gần 200 vận động của 12 đội bóng đến từ Công đoàn cơ sở Nông trường Cao su An Bình, Công đoàn xã liên quân Ban Chỉ huy quân sự xã, Công an xã và các khu ấp trên địa bàn xã An Bình. Theo đó, giải được chia làm 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra những đội có thành tích xuất sắc vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, giải sẽ diễn ra từ ngày khai mạc đến ngày 15/10/2023 và được tổ chức vào các ngày chủ nhật hàng tuần. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng xuất sắc nhất.

Ảnh: Đội bóng Công an xã thi đấu với đội bóng liên quân ấp Đồng Tâm – Cây Cam

Giải vô địch bóng chuyền nam xã An Bình, huyện Phú Giáo được UBND xã tổ chức hàng năm, nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị, các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật thi đấu; đồng thời đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong nhân dân, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã nhà ngày càng phát triển.

Minh Duy