Trường THPT Tây Sơn: Khai giảng năm học 2023 – 2024

05/09/2023    Lượt xem: 552    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long (bìa trái), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng thầy trò Trường THPT Tây Sơn nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024

Tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo xã; ông Trần Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Long đã đọc thư chúc mừng năm học mới, của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Võ Văn Thường gửi các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Năm học 2023 - 2024 trường THPT Tây Sơn huyện Phú Giáo có hơn 380 học sinh thuộc các khối lớp 10, 11 và 12; trong đó có 158 học sinh vừa trúng tuyến lớp 10, năm học 2023 – 2024.

Phát biểu khai giảng năm học mới 2023 – 2024, thầy Trần Đình Chỉ, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Sơn cho biết trong năm học 2022 – 2023 nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ngành giáo dục địa phương giao và niềm tin của Phụ huynh học sinh. Tỷ lệ hoàn thành chương trình và lên lớp đạt 100%. Học sinh thi và đậu tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt 100%; có 3 môn có điểm trung bình bài thi tốt nghiệp cao hơn Tỉnh; trong đó môn vật lý đứng đầu tỉnh. Đồng thời là năm thứ 3 liên tiếp nhà trường có điểm bình quân tốt nghiệp tăng. Năm học 2023 – 2024, thầy trò Trường THPT Tây Sơn quyết tâm duy trì thành tích đã đạt được và nâng cao hơn nữa kết quả trong học tập và giảng dạy, cũng như trong việc tham gia các kì thi học sinh giỏi, thi Tốt nghiệp THPT. Phấn đấu xây dựng Trường THPT Tây Sơn thực sự trở thành ngôi trường hạnh phúc.

Ảnh: Ông Đỗ Hà Thế Bình (giữa, phải), Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương và ông Nguyễn Văn Long (giữa, trái), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Giáo trao học bổng chương trình “Tiếp sức đến trường”, do UBND tỉnh tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập

Dịp này, nhà trường đã tổ chức trao 10 suất học bổng “Tiếp sức đến trường”, do UBND tỉnh tặng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập; mỗi suất trị giá 5 triệu đồng; Quỹ khuyến học, khuyến tài cựu học sinh Trường THPT Tây Sơn trao 10 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng, cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Khen thưởng các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kì thi Tốt nghiệp và xét tuyển các khối tuyển Đại học, năm học 2022 – 2023.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Tuyết Thúy, Cựu học sinh Trường THPT Tây Sơn trao học bổng tiếp sức đến trường từ Quỹ khuyến học, khuyến tài Cựu học sinh nhà trường cho cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập

Ảnh: Thầy Trần Đình Chỉ (giữa), Hiệu trường Trường THPT Tây Sơn trao giấy khen cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp THPT, năm học 2022 – 2023

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Thư (bìa phải), Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tây Sơn trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi Tốt nghiệp và xét tuyển các khối tuyển Đại học, năm học 2022 – 2023

Sau lễ khai giảng năm học mới, Ban giám Hiệu nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh tham gia các hoạt động ngày Hội khai trường với các hoạt động ý nghĩa để tạo động lực tinh thần cho các em học sinh trước khi bước vào năm học mới 2023 – 2024.

Ảnh: Thầy Trần Đình Chỉ, Hiệu trường Trường THPT Tây Sơn đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024