Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Trao sinh kế cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

05/09/2023    Lượt xem: 217    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, Hội đã trao 200 con gà giống cho chị Ninh Thị Hai, hội viên Chi hội Phụ nữ ấp Bưng Riềng và chị Cao Thị Kiều Nga, hội viên Chi hội phụ nữ ấp Vĩnh An. Mỗi chị được nhận 100 con gà giống.

Ảnh: Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa trao sinh kế cho chị Ninh Thị Hai, hội viên Chi hội Phụ nữ ấp Bưng Riềng

Tổng kinh phí thực trao sinh kế 200 con gà giống cho chị Ninh Thị Hai và chị Cao Thị Kiều Nga là 7 triệu đồng. Do Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo phát động hội viên trong toàn xã đóng góp ủng hộ trao tặng.

Ảnh: Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa trao sinh kế cho chị Cao Thị Kiều Nga, hội viên Chi hội phụ nữ ấp Vĩnh An

Phát biểu tại buổi lễ trao sinh kế gà giống cho 2 chị hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa mong muốn 2 chị được nhận sinh kế sẽ chăm sóc tốt đàn gà để có điều kiện chăm lo cho cuộc sống gia đình, cho con cái được đến trường đầy đủ và khi có điều kiện sẽ cùng hội ủng hộ những trường hợp hội viên có hoàn cảnh khó khăn để cùng nhau vươn lên thoát nghèo.