Xã Phước Sang: Tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận năm 2023

29/08/2023    Lượt xem: 168    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tham dự tại Lễ ra quân làm công tác dân vận tại xã Phước Sang.

Dự tại Lễ Ra Quân có các đồng chí lãnh đạo Trung đoàn bộ binh 271, Ban chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, cùng với hơn 200 cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Sang tặng hoa và quà lưu niệm cho đơn vị Trung đoàn bộ binh 271.

Sau Lễ Ra Quân, các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 271, lực lượng dân quân tự vệ, công an địa phương, đoàn viên, hội viên, giáo viên thực hiện  dọn dẹp, chỉnh trang, làm vệ sinh các tuyến đường ĐH 508, ĐH 506, tu sửa cơ sở vật chất ở Trường Mầm non, Trường Tiểu học Phước Sang… để chuẩn bị chào đón năm học mới, năm học 2023 – 2024.

Ảnh: Cán bộ, chiến sỹ và nhân dân làm công tác dân vận tại xã Phước Sang

Hoạt động trên được cán bộ Trung đoàn Bộ binh 271 và UBND xã phối hợp  duy trì hàng năm nhằm mục đích nhằm tập hợp và phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong nhân dân, tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa quân và dân, Đảng với chính quyền, đẩy mạnh các phong trào, hành động thiết thực, góp sức cùng chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Lê Văn Cung