Xã Tam Lập: Phối hợp ra quân làm công tác dân vận

22/08/2023    Lượt xem: 160    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Cán bộ, đoàn viên, giáo viên và lực lượng vũ trang huyện cùng Nhân dân xã Tam Lập ra quân dọn dẹp, phát quang cây xanh tại trường Tiểu học và THCS Tam Lập

Theo đó, Ban tổ chức đã tổ chức ra quân dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên Trường tiểu học và Trung học cơ sở Tam Lập để chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới 2023 – 2024.  Đồng thời, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Lập tổ chức tặng 1 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn là hộ gia đình ông Nguyễn Văn Sắc, ngụ ấp Đồng Tâm và 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hộ gia đình bà Nguyễn Thị Niên và hộ gia đình bà Nguyễn Kim Loan, ngụ ấp Đồng Tâm.

Ảnh: Lãnh đạo BCHQS huyện và xã Tam Lập tặng quà cho hộ ông Nguyễn Văn Sắc, đối tượng gia đình chính sách, ngụ ấp Đồng Tâm

Ảnh: Lãnh đạo BCHQS huyện và xã Tam Lập tặng quà cho hộ bà Nguyễn Thị Niên là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, ngụ ấp Đồng Tâm.

Qua công tác dân vận nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân, chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương. Đồng thời, tăng cường xây dựng tình đoàn kết quân dân, phát huy trách nhiệm của cấp ủy Đảng, Chính quyền, Nhân dân địa phương với các đơn vị Quân đội trong công tác phối hợp tham gia vận động quần chúng ở cơ sở; cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện chính sách an sinh xã hội, chung tay bảo vệ môi trường. Góp phần xây dựng củng cố thế trận lòng dân, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương; hoàn thành các tiêu chí NTM, hướng đến thực hiện thành công xây dựng xã NTM nâng cao, năm 2023.

Ảnh: Lãnh đạo BCHQS huyện và xã Tam Lập tặng quà cho hộ gia đình bà Nguyễn Kim Loan là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, ngụ ấp Đồng Tâm.