Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Giáo: Thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn xã An Thái

15/08/2023    Lượt xem: 244    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo BCHQS huyện, xã An Thái thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Văn Dũng, ngụ ấp 5 là con liệt sĩ

Theo đó, lãnh đạo Huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện và lãnh đạo xã đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần ông Phạm Văn Dũng, ngụ ấp 5, là con liệt sĩ; Quân nhân tại ngũ Nguyễn Văn Hà, ngụ ấp Tân Thái, là bộ đội thuộc Lữ Đoàn 87 – Binh chủng hóa học, bị mắc bệnh hiểm nghèo; ông Nguyễn Minh Tiến, ngụ ấp Phú Thịnh I, là thương binh hạng 4/4 và ông Hoàng Xuân Độ, bệnh binh 2/3, ngụ ấp Tân Bình.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo BCHQS huyện, xã An Thái thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Hà quân nhân tại ngũ, mắc bệnh hiểm nghèo, ngụ ấp Tân Thái, là bộ đội thuộc Lữ Đoàn 87 – Binh chủng hóa học

Đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thái; lãnh đạo huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện và lãnh đạo xã An Thái đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các đối tượng chính sách. Chia sẻ những khó khăn của các đối tượng chính sách, lãnh đạo huyện và xã An Thái mong các đối tượng chính sách và gia đình không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo BCHQS huyện, xã An Thái thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Minh Tiến, thương binh hạng 4/4, ngụ ấp Phú Thịnh I

Dịp này, lãnh đạo huyện và xã An Thái đã tặng mỗi đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã An Thái một phần quà, trị giá hơn 400 ngàn đồng. Tổng kinh phí tặng quà hơn 1,2 triệu đồng. Do cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo và Ban chỉ huy Quân sự xã An Thái đóng góp để thăm tặng. Qua đó động viên tinh thần các đối tượng chính sách. Đồng thời cũng nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Đảng, chính quyền, ngành đoàn thể huyện, xã đối với các đối tượng chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo BCHQS huyện, xã An Thái thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Xuân Độ, bệnh binh 2/3 ngụ ấp Tân Bình