Đảng ủy xã Tam Lập (Phú Giáo): Phối hợp làm công tác dân vận

17/07/2023    Lượt xem: 192    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lực lượng vũ trang huyện và xã tổ chức vệ sinh phát quang tuyến đường giao thông nông thôn tại ấp Đồng Tâm

Tại buổi ra quân làm công tác dân vận, cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân xã Tam Lập đã tổ chức trồng dặm và chăm sóc 3 tuyến đường hoa, với chiều dài 3km, tại ấp Đồng Tâm. Tổ chức dọn vệ sinh, phát quang 2 tuyến đường giao thông nông thôn, với chiều dài 2,5km, tại ấp Đồng Tâm. Đồng thời tặng quà cho hộ gia đình chính sách là ông Nguyễn Văn Tưng, ngụ ấp Đồng Tâm.

Ảnh: Các bạn đoàn viên – thanh niên tổ chức trồng dặm và chăm sóc tuyến đường hoa trước trụ sở UBND xã

Hoạt động này diễn ra nhân dịp cả nước đang tổ chức các hoạt động kỉ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ. Qua đó nhằm tri ân những hy sinh, mất mát và kịp thời động viên tinh thần các gia đình chính sách, thương binh và gắn kết tình quân dân giữa lực lượng vũ trang huyện, với Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương, cũng thể hiện tinh thần đền ơn, đáp nghĩa, đạo lý uống nước, nhớ nguồn của dân tộc.

Ảnh: Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện; cùng Đảng ủy, UBND xã Tam Lập thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Tưng, đối tượng chính sách, ngụ ấp Đồng Tâm

Tổng truy cập: 8241928