Chi hội Khuyến học Hội đồng hương Thái Bình (Xã Tân Hiệp, Phú Giáo): Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học tập

25/06/2023    Lượt xem: 311    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Võ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Giáo trao giấy khen của UBND huyện trao khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2022 – 2023

Chi hội khuyến học Hội đồng hương Thái Bình, xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo; trực thuộc Hội Khuyến học xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo, được thành lập từ năm 2014, với 34 hội viên gia đình. Đến nay sau 9 năm thành lập, Chi hội đã phát triển được 21 hội viên gia đình. Nâng tổng số hội viên đến tháng 6 năm 2023 là 55 hội viên. Trong những năm qua, Chi hội đã là tốt công tác khuyến học, khuyến tài, công tác xây dựng gia đình học tập, dòng họ học tập. Hàng năm Chi hội đã kịp thời khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và số cháu được khen thưởng năm sau luôn cao hơn năm trước. Năm học 2022 – 2023 toàn Chi hội có 40/45 cháu đạt danh hiệu học sinh bé chăm ngoan, học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến các cấp. Trong đó bậc Mầm non có 6 cháu đạt bé chăm ngoan; bậc Tiểu học có 12 cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc; bậc THCS có 12 cháu đạt học sinh xuất sắc và 1 cháu đạt học sinh tiên tiến; bậc THPT có 1 cháu đạt học sinh giỏi và 6 cháu đạt học sinh tiên tiến. Ngoài ra, có 1 cháu đạt phong trào cấp Tỉnh, 4 cháu phong trào cấp huyện và 8 cháu đạt phong trào cấp trường. Hiện toàn Chi hội có 12 cháu đang học tại các Trường Đại học và 2 cháu đang theo học tại các Trường Cao đẳng. Chi hội nhiều năm được UBND huyện, UBND xã tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học và xây dựng xã hội học tập.

Ảnh: Bà Võ Thị Thu Thảo, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Giáo trao phần thưởng, bằng khen do Tỉnh Đoàn Bình Dương tặng cho em Nguyễn Hải Đăng đạt giải nhất cuộc thi tin học trẻ, tỉnh Bình Dương, năm học 2022 - 2023

Dịp này, Hội khuyến học xã đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 40 cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022 – 2023. Đồng thời khen thưởng 1 cháu có thành tích đạt giải nhất Hội thi tin học trẻ tỉnh Bình Dương. 4 cháu đạt phong trào cấp huyện và 8 cháu đạt phong trào cấp trường. Chi hội cũng được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen đạt thành tích trong công tác khuyến học, khuyến tài, năm 2022.

Ảnh: Bà Bà Lê Thị Kim Cương, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2022 – 2023

Ảnh: Ông Hoàng Quốc Việt, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp, Chủ tịch Hội khuyến học xã trao khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2022 – 2023

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Trung, Hiệu Trưởng Trường THCS Trần Quang Diệu trao phần thưởng cho các em học sinh đạt các giải phong trào, năm học 2022 – 2023

Ảnh: Thầy Nguyễn Hoàng Tuyến, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ, trao phần thưởng cho các em học sinh đạt các giải phong trào, năm học 2022 – 2023