Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Ra mắt CLB dân vũ – thể thao và trao quyết định kết nạp hội viên danh dự

14/06/2023    Lượt xem: 312    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Hương (bìa phài), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa trao Quyết định và tặng hoa Ban chủ nhiệm CLB dân vũ – thể thao

Câu lạc bộ dân vũ - thể thao xã Vĩnh Hoà gồm 16 thành viên là hội viên, phụ nữ, những người yêu thích dân vũ trong xã; hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và có trách nhiệm vận động hội viên vào CLB; tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao do xã tổ chức, cũng như các ngành, đoàn thể huyện tổ chức. Đồng thời tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ do các đơn vị ngoài địa phương mời. Ban chủ nhiệm CLB gồm 3 thành viên, do chị Phạm Thị Huệ, hội viên Chi hội phụ nữ ấp Trảng Sắn, làm Chủ nhiệm; cùng 1 Phó chủ nhiệm và 1 ủy viên thư ký.

Ảnh: Lãnh đạo xã chụp hình cùng các thành viên CLB dân vũ – thể thao xã Vĩnh Hòa tại buổi ra mắt

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa đã công bố và trao Quyết định kết nạp hội viên danh dự Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đối với ông Lê Đạo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Vĩnh Hòa. Theo Quyết định, ông Lê Đạo chính thức trở thành hội viên danh dự Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa từ kể từ ngày 09/6/2023 và tham gia sinh hoạt tại Chi hội Phụ nữ ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hoà. Có trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ của hội viên theo quy định và Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa trao Quyết định hội viên danh dự Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và tặng hoa cho ông Lê Đạo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã

Như vậy cùng với Hội liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa là đơn vị cơ sở Hội phụ nữ thứ 2 trên địa bàn huyện kết nạp hội viên danh dự không phải là phụ nữ.