Hội Chữ thập đỏ xã An Long: Tặng quà và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập

01/06/2023    Lượt xem: 176    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trần Văn Thiêm, Chủ tịch UBND xã An Long trao quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non An Long

Tại hai trường, lãnh đạo xã An Long đã gặp gỡ, chúc mừng thành tích trong học tập của các em học sinh trong năm học 2022 – 2023. Chúc các em có một mùa hè vui vẻ, đầy ý nghĩa sau một năm học nhiều vất vả. Mong các em vui hè nhưng không quên nhiệm vụ là một người con ngoan, trò ngoan, trò giỏi. Những trải nghiệm của những ngày hè sẽ là bài học bổ ích, là kiến thức thực tiễn, là hành trang quý báu để các em bước vào năm học mới tự tin và đạt nhiều kết quả tốt hơn trong học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Ảnh: Ông Đinh Văn Kì, Phó Chủ tịch HĐND xã An Long trao quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non An Long

Dịp này, lãnh đạo xã đã đã trao tặng 20 bộ sách giáo khoa, 200 tập trắng, 30 balo và 4 phần học bổng cho 54 em học sinh 2 trường Mầm non và Tiểu học An Long. Tổng trị giá hơn 11 triệu; do Hội Chữ thập đỏ xã An Long vận động mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ trao tặng.

Ảnh: Ông Phan Văn Thảo, Phó Chủ tịch UBND xã An Long trao quà cho các cháu Trường Tiểu học An Long