Lãnh đạo xã Tân Long: Thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản – Phật Lịch

31/05/2023    Lượt xem: 426    In bài viết   Độ tương phản

Đến thăm và chúc mừng tăng ni phật tử chùa Quan Âm nhân Đại lễ Phật Đản – Phật Lịch. Thay mặt lãnh đạo xã Tân Long; ông Trần Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Long đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng tăng ni, phật tử chùa Quan Âm một mùa lễ Phật Đản – Phật Lịch giàu niềm từ bi, hỉ xả. Ghi nhận sự đóng góp của các tăng ni, phật tử chùa Quan Âm vào sự phát triển chung của địa phương trong công tác chăm lo đời sống cho người dân trong những năm qua. Lãnh đạo xã Tân Long cũng đã thông tin đến các tín đồ Phật giáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh trật tự của địa phương những tháng đầu năm 2023. Qua đây, lãnh đạo xã cũng mong muốn trong thời gian tới các tăng ni, phật tử chùa Quan Âm không ngừng phát huy tinh thần từ bi, hỉ xả và giáo lý của nhà Phật với cộng đồng dân cư. Phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, chung tay, góp sức cùng Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương ngày càng phát triển và cùng chăm lo đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tân Long đã tặng nhà chùa một phần quà, với trị giá 1 triệu đồng.

Ảnh: Lãnh đạo xã Tân Long thăm, tặng quà nhân Đại lễ Phật Đản – Phật Lịch chùa Quan Âm

Thay mặt tăng ni, phật tử; Đại đức Thích Minh Thông, Trụ trì chùa Quan Âm bày tỏ niềm hân hoan trước những tình cảm và sự quan tâm của Đảng, Chính quyền địa phương trong thời gian qua. Qua đây sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc vận động tăng ni, phật tử và người dân luôn đoàn kết, chấp hành nghiêm các quy định của Đảng, Nhà nước, địa phương. Tích cực chung tay cùng với Đảng, Chính quyền xây dựng địa phương ngày càng phát triển; xây dựng Nông thôn mới ngày càng giàu, đẹp hơn.