Trường THPT Phước Hòa: Tổng kết năm học 2022 – 2023

26/05/2023    Lượt xem: 481    In bài viết   Độ tương phản

Năm học 2022 – 2023, toàn trường có 12 lớp, với 471 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có 35 người; gồm 7 Thạc sĩ; đội ngũ giáo viên đứng lớp có 26. Thực hiện công tác giáo dục; trong năm học 2022 – 2023, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường không ngừng nỗ lực trong công tác dạy và học. Qua đó đã đạt được những kết quả tích cực. Tỷ lệ học sinh giỏi toàn trường đạt 8,3%; học sinh khá, chiếm tỷ lệ 41,9%; học sinh trung bình chiếm tỷ lệ 40,8%; học sinh yếu chiếm tỷ lệ 4,08%, không có học sinh kém.

Đội tuyển học sinh giỏi của Trường tham gia các kì thi học sinh giỏi đạt nhiều thành tích cao. Trong đó có 4 học sinh giỏi cấp tỉnh; tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh đạt 3 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng; 1 giải ba bắn súng AK Hội thao Quân sự Quốc phòng. Tham gia các cuộc thi do Sở tổ chức đứng hạng 4 toàn đoàn; 2 giải nhì và 2 giải khuyến khích thi tìm hiểu lịch sử Vua Hùng; 8 học sinh được khen về thành tích cao trong các phong trào thi học sinh giỏi.

Đội ngũ giáo viên đạt 1 giải khuyến khích thiết kế bài giảng E-learning; giải ba toàn đoàn bóng chuyền ngành. 6 sáng kiến kinh nghiệm đạt loại Ba cấp trường; 1 cá nhân được đề nghị Thủ tướng khen; 6 chiến sĩ thi đua cơ sở; 22 giáo viên được Sở giáo dục khen và nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích cao khác trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của Trường

Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng giấy khen cho 9 giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi; giấy khen cho 1 học sinh có điểm tổng kết năm học cao nhất trường; 5 học sinh giỏi cấp tỉnh; 39 học sinh có thành tích học tập giỏi; trao 35 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập và nhiều phần thưởng khác cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và các phong trào khác của Trường, năm học 2022 – 2023.

Ảnh: Ông Lê Thanh Tâm (giữa), Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Phước Hòa (thứ 6 từ phải qua) và thầy Lê Đức Thanh (thứ 5 từ phải qua), Hiệu trưởng Trường THPT Phước Hòa trao thưởng cho các giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi

Ảnh: Ông Lê Thanh Tâm (giữa), Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Phước Hòa (thứ 6 từ phải qua) khen thưởng các học sinh giỏi, năm học 2022 – 2023

Ảnh: Thầy Nguyễn Quang Trà, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phước Hòa trao khen thưởng cho các em học sinh giỏi cấp tỉnh

Ảnh: Thầy Nguyễn Quang Trà, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phước Hòa trao khen thưởng cho các em học sinh đạt giải cuộc thi tìm hiểu lịch sử Vua Hùng