Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp: Tổ chức Hội thi dân vũ thể thao

04/05/2023    Lượt xem: 231    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Trần Thụy DiễmTrang (giữa), Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp tặng hoa Ban giám khảo Hội thi

Tham dự Hội thi có 8 đội dân vũ của 8 Chi hội phụ nữ trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ xã. Các đội tham gia Hội thi phải hoàn thành 1 tiết mục dân vũ, gồm 2 bài, với các thể loại nhảy dân vũ, Aerobic, nhảy hiện đại…, thời gian hoàn thành bài thi từ 7 đến 10 phút. Nội dung các bài thi dân vũ được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, gia đình, truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, về quê hương Phú Giáo về Bình Dương.

Ảnh: Ban giám khảo (bìa trái) tặng hoa các đơn vị tham gia Hội thi

Qua đó, Ban tổ chức đã chọn ra các tiết mục múa xuất sắc để trao giải thưởng. Kết quả, đội dân vũ đến từ Chi hội Phụ nữ Trường Mầm non Tân Hiệp đã xuất sắc đạt giải nhất; giải nhì đội dân vũ Chi hội Phụ nữ ấp 6; giải ba đội dân vũ Chi hội phụ nữ ấp 2 và ấp 4.

Ảnh: Tiết mục dự thi của Chi hội phụ nữ Trường Mầm non Tân Hiệp

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải đội có thi đông nhất cho Chi hội phụ nữ Trường Tiểu học Tân Hiệp; giải ấn tượng cho Chi hội Phụ nữ ấp 5 và giải trang phục đẹp nhất cho Chi hội phụ nữ ấp 2.

Ảnh: Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt kết quả cao tại Hội thi

Hội thi dân vũ nhằm tại sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát huy năng khiếu, tài năng của hội viên, phụ nữ, giúp chị em có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phát huy sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết. Đồng thời góp phần thức đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và phong trào thi đua “Phụ nữ Bình Dương có sức khỏe, có tri thức, trách nhiệm” trong các tầng lớp Phụ nữ. Củng cố xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.