Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp (Phú Giáo): Ra mắt CLB dân vũ thể thao

02/05/2023    Lượt xem: 558    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Chị Trần Thụy Diễm Trang, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo trao Quyết định thành lập CLB dân vũ thể thao xã cho Ban chủ nhiệm CLB

Câu lạc bộ dân vũ thể thao xã Tân Hiệp, trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ xã; CLB có 15 thành viên là những người đam mê các hoạt động múa dân vũ – thể thao, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và có trách nhiệm vận động hội viên vào CLB; tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao do xã tổ chức, cũng như các ngành, đoàn thể huyện tổ chức. Đồng thời tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ do các đơn vị ngoài địa phương mời. Ban chủ nhiệm CLB gồm 4 thành viên, do chị Vũ Thị Vân làm chủ nhiệm; cùng 1 Phó chủ nhiệm và 2 ủy viên.

Ảnh: Tiết mục múa dân vũ thể thao của các thành viên CLB tại buổi ra mắt

Cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo cũng đã công bố và trao Quyết định kết nạp hội viên danh dự đối với ông Lê Ngọc Đồng, thường trú ấp 6, xã Tân Hiệp. Theo đó, ông Lê Ngọc Đồng chính thức trở thành hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 và tham gia sinh hoạt tại Chi hội phụ nữ ấp 6. Có trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ của hội viên theo quy định và Điều lệ Hội.

Ảnh: Chị Trần Thụy Diễm Trang, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo trao Quyết định hội viên danh dự cho ông Lê Ngọc Đồng