Thị trấn Phước Vĩnh: Tổ chức giải Bóng đá tứ hùng U35 năm 2023.

02/05/2023    Lượt xem: 283    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Lãnh đạo thị trấn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tham dự giải bóng đá tứ hùng dành cho lứa tuổi U35 năm 2023, với sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 4 đội bóng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thanh huyện; đợn vị Trung đoàn 271; đơn vị văn phòng đăng ký đất đai huyện và Câu lạc bộ Future Tèo Dừa. Tại đây, Ban tổ chức sẽ tiến hành cho các đội bóng thăm chia thành 2 cặp đấu, chọn 2 đội thắng của mỗi cặp đấu vào đá tranh nhất nhì, còn 2 đội thua tranh giải 3.

Ảnh: Trận tranh nhất, nhì giữa 2 đội bóng Future Tèo Dừa và Trung đoàn 271

Kết quả Câu lạc bộ Future Tèo Dừa xuất sắc giành giải nhất, đợ vị Trung đoàn 271 đạt giải nhì, đội bóng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và truyền thanh huyện đạt giải ba và đơn vị văn phòng đăng ký đất đai huyện đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Lãnh đạo thị trấn trao giải cho các đơn vị xuất sắc nhất

Đây là giải đấu được UBND thị trấn Phước Vĩnh tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 48 năm gày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023); cũng như nhằm thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các vận động viên đến từ các đơn vị về tham dự giải. Đồng thời, giải đấu còn có sự tài trợ của doanh nghiệp vàng bạc Kim Thảo và Trung tâm điện máy Hưng Thông.

Ảnh: Lãnh đạo thị trấn tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ giải đấu

Minh Duy