Ban chấp hành đoàn xã An Bình: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

23/03/2023    Lượt xem: 456    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi Họp mặt có bà Phan Thị Hồng – Phó Bí thư huyện đoàn, Ông Trịnh Đình Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQVN xã và đại diện các ban ngành đoàn thể xã, bí thư, phó bí thư chi đoàn, các chi đoàn kết nghĩa cùng đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Ảnh: Bà Phan Thị Hồng – Phó Bí Thư Huyện đoàn tặng tranh lưu niệm cho đơn vị đoàn xã An Bình.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào đón kỷ niệm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Ban chấp hành đoàn xã An Bình đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: Giao lưu cầu lông; Hội thi văn nghệ với chủ đề về Tuổi trẻ và tình yêu quê hương đất nước; Chương trình họp mặt nhằm ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), kết nạp cho đoàn viên mới và tuyên dương Thanh niên tiêu biểu năm 2023.

Ảnh: Bà Đặng Thị Hồng Anh – Bí Thư đoàn xã trao giấy chứng nhận tuyên dương cho các thanh niên tiêu biểu.

Đặc biệt nhân dịp này Đoàn xã An Bình tiến hành ký kết giao ước kết nghĩa với đoàn cơ sở Công An huyện nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau để đoàn cơ sở 2 đơn vị ngày càng hoạt động vững mạnh hơn.

Ảnh: Ông Nguyễn Huỳnh Công Hậu – Bí thư đoàn cơ sở Công an huyện  và bà  Đặng Thị Hồng Anh – Bí Thư đoàn xã An Bình ký kết giao ước kết nghĩa với sự chứng kiến của đại diện lãnh đao xã An Bình và Huyện đoàn Phú Giáo.

Qua các hoạt động lần này nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người Đoàn viên TNCS Hồ chí minh. Tạo sân chơi lành mạnh, năng động, sáng tạo mang tính giáo dục và giải trí cho thanh niên trên địa bàn xã. Đồng thời, góp phần nâng cao sự đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn trên địa bàn xã, góp phần đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ của thanh niên xã nhà.

Hà Trang