Xã Phước Sang: Tổ chức Lễ Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và xã Phước Sang năm 2023

23/03/2023    Lượt xem: 243    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: CLB võ thuật Karate xã biểu diễn Chào mừng.

Tham gia buổi Lễ có ông Lý Thành Vinh – Phó Trưởng phòng VH&TT huyện, ông Đặng Quang Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện, bà Phạm Thị Hồng Thắm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã và hơn 300 người là cán bộ, công nhân viên chức, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã.

Ảnh: Ông Cao Trung Hòa – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức phát biểu phát động tại buổi Lễ.

Ngay sau lễ phát động, đại biểu và người dân đã cùng tham gia chạy đồng hành với cự ly 01km từ UBND xã đến nhà ông Nguyễn Văn Phước ấp Bến Cát và trở về nơi xuất phát. Hoạt động trên đã góp phần động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân cùng tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: Đại biểu và người dân xã Phước Sang tham gia Chạy đồng hành sau buổi Lễ.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân còn góp phần tuyên truyền nâng cao vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Lê Văn Cung