Lãnh đạo huyện Phú Giáo: Tổ chức thăm, tặng quà tại xã An Linh nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

13/01/2023    Lượt xem: 154    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo huyện Phú Giáo trao quà cho các đối tượng chính sách tren địa bàn xã An Linh

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Ông Võ Thanh Hoàng, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Phú Giáo cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền xã An Linh đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão, năm 2023 đến người có công, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời khẳng định công tác chăm lo Tết cho gia đình chinh sách, người có công với cách mạng là việc làm thường xuyên của các cấp Đảng, chính quyền, thể hiện đạo lý uống nước, nhớ nguồn của dân tộc.

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo huyện Phú Giáo trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Linh

Qua đây, Đoàn đã trao tổng số 206 cho các đối tượng, trong đó bao gồm 5 phần quà của tỉnh, mỗi phần trị giá 3 triệu đồng tặng cho các đối tượng chính sách; 203 phần quà của huyện, mỗi phần có trị giá từ 1 - 2 triệu đồng tặng cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Linh. Tổng giá trị các phần quà là 276 triệu đồng, được trích từ ngân sách tỉnh và huyện.

Văn Thắng