Xã Tam Lập (Phú Giáo): Thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết nguyên Đán Quý Mão, năm 2023

12/01/2023    Lượt xem: 291    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung (vest đen), UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, cùng lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Tam Lập trao quà của tỉnh cho ông Hồ Văn Trí, ngụ ấp Cây Khô, thương binh hạng ¾

Đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, bà Trần Hồng Dung, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Tam Lập đã gửi thăm hỏi ân cần và chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão, năm 2023. Chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng năm mới nhiều niềm vui, an toàn, hạnh phúc, đón một mùa Xuân ấm áp, vui tươi. Khẳng định công tac chăm lo Tết cho gia đình chinh sách, người có công với cách mạng là việc làm hết sức ý nghĩa, thường xuyên của các cấp Đảng, chính quyền. Qua đó thể hiện đạo lý uống nước, nhớ nguồn của dân tộc.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung (vest đen), UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, cùng lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Tam Lập trao quà của tỉnh cho bà Hồ Thị Hồng, ngụ ấp Cây Khô, bệnh binh hạng 2/3

Dịp này, thừa ủy quyền lãnh đạo Tỉnh; bà Trần Hồng Dung, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 2 phần quà cho 2 gia đình chính sách của xã; mỗi phần trị giá 3,5 triệu đồng, gồm hiện vật 1 triệu đồng và tiền 2,5 triệu đồng. Trao 13 phần quà của huyện, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng, gồm hiện vật 500 ngàn đồng và 1,5 triệu đồng tiền mặt.

Ảnh: Ông Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong (trái), Phó Chủ tịch UBND xã Tam Lập, cùng lãnh đạo Quỹ tín dụng nhân dân Phước Hòa (thứ 2 từ phải qua) trao quà Tết cho gia đình chính sách, người có công xã Tam Lập

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBNND, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Lập phối hợp cùng Quỹ tín dụng nhân dân Phước Hòa tổ chức trao 20 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng.