Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa: Tổ chức chương trình “Tết bình an – Xuân hạnh phúc”, Xuân Quý Mão, năm 2023

12/01/2023    Lượt xem: 268    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Lê Hoàng Toàn (áo trắng), Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa trao quà chương trình “Tết bình an – Xuân hạnh phúc”, năm 2023 cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, xã Vĩnh Hòa

Tại chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa đã tổ chức trao 25 phần quà Tết cho hội viên, phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm gạo, mì ăn liền, dầu ăn, nước mắm và nhu yếu phẩm hàng ngày…, trị giá 350 ngàn đồng. Tổng kinh phí 8 triệu 750 ngàn đồng. Do Hội vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm ủng hộ trao tặng.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Hương (phải), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa trao quà Tết cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong chương trinh “Tết bình an –Xuân hạnh phúc”, năm 2023

Qua chương trình Hội liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Hòa mong muốn cán bộ, hội viên trong xã phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”; giúp phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện vui xuân, đón Tết. Đồng thời qua đó, Hội cũng góp một phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong việc chăm lo cho người nghèo để “không để ai bị bỏ lại phía sau”.