UBND xã Tân Long: Tổ chức hội thi karaoke mở rộng lần thứ I xã Tân Long năm 2019

25/09/2019    Lượt xem: 725    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Trần Văn Hoàng – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi Karaoke lần này diễn ra gồm 2 nội dung: đơn ca, song ca. Với chủ đề: Ca ngợi Đảng – Bác Hồm, tình yêu quê hương đất nước, các gương anh hùng liệt sĩ, những truyền thống hào hùng của dân tộc ta qua các thời kỳ, ca ngợi Phú Giáo, Bình Dương quê mình.

Ảnh: Thí sinh tham dự hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra được những thí sinh có phong cách, giọng hát tốt nhất để trao giải: giải nhất đơn ca thuộc về đơn vị Phước Hòa, giải nhì thuộc về đơn vị Tân Long, giải ba thuộc về đơn vị Phước Hòa, và 4 giải khuyến khích. Ở nội dung song ca: giải nhất thuộc về đơn vị Phước Hòa; giải nhì thuộc về đơn vị Tân Long.

Ảnh: Ông Trần Văn Văn Hoàng – Phó Chủ tịch UBND trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Đây là dịp cho các cá nhân yêu thích ca hát có cơ hội gặp gỡ giao lưu học, hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời góp phần cổ vũ, phổ cập đến toàn thể cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ về kiến thức và lòng đam mê âm nhạc Văn hóa văn nghệ góp phần xây dựng đời sống Văn hóa cơ sở ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

HÀ TRANG