Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phước Sang: Tổ chức hội thi các trò chơi dân gian.

19/07/2019    Lượt xem: 1181    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ban tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia tại hội thi.

Tham gia hội thi có 06 đội chơi, trong đó, ban công tác Mặt trận có 05 đội đến từ 05 ấp và công đoàn cơ sở xã 01 đội. Các đội thi đã tham gia 04 trò chơi như: đạp bong bóng, kéo co, đi tìm một nửa và truyền tin. Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nỗi và kịch tính, các đội tham gia đã vui chơi hết mình nhưng vẫn đảm bảo an toàn và trật tự. Kết quả, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi. Trong đó, ấp Bến Cát đã xuất sắc giành được giải nhất toàn đoàn.

Ảnh: Các đội thi tham gia trò chơi đạp bong bóng.

Hội thi là dịp để nhân dân trên địa bàn xã có sân chơi lành mạnh, bổ ích cùng giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp dân gian truyền thống, tính năng động, khéo léo, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, cùng cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, chung sức, chung lòng tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Lê Văn Cung