Trường THPT Nguyễn Huệ: Họp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

20/11/2018    Lượt xem: 1075    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Hoàng Quốc Hương (bìa phải), UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Tại buổi lễ, các Đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao quý 36 năm giáo giới Việt Nam. Phát huy truyền thống tự hào đó, những năm qua, thầy trò Trường TPHT Nguyễn Huệ đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập, nâng cao chất lượng dạy và học; từng bước khẳng định thương hiệu của nhà trường trong khối THPT trong toàn huyện. Đến nay, Trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia và từng bước nâng dân chất lượng. Đội ngũ giáo viên nhà trường có 100% đạt chuẩn; trong đó trên chuẩn trên 80%. Năm học 2018 – 2019, Trường THPT Nguyễn Huệ có 480 học sinh, thuộc các khối 10, 11, 12. Năm học 2017 – 2018, số học sinh học lực giỏi chiếm tỷ lệ 11,9%; học sinh khá, chiếm tỷ lệ 44,2%; học sinh trung bình chiếm tỷ lệ 41,2%; học sinh yếu chiếm tỷ lệ 2,7%; không có học sinh kém. Đội ngũ học sinh giỏi giành 1 giải khuyến khích môn sử cấp tỉnh; 1 giải nhất olympic hóa học liên trường; 1 giải nhất olympic không chuyên cấp tỉnh lần thứ III; 1 giải 3 thi an toàn giao thông cấp Quốc gia do tỉnh tổ chức. Thực hiện phong trào thi đua năm học mới, thầy trò Trường THPT Nguyễn Huệ phấn đấu duy trì và tiếp tục nâng cao thành tích trong giảng dạy và học tập; nâng cao tỷ lệ học sinh khá, giỏi; giảm tỷ lệ học sinh trung bình và yếu; không còn học sinh kém và học sinh nghỉ, bỏ học. Đội tuyển học sinh giỏi của Trường đạt thành tích cao trong các kì thi cấp tỉnh và Quốc gia ...

Dịp này, thầy trò nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tặng bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của nhà trường trong năm học 2017 – 2018. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức khen thưởng đối với các giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2018 – 2019. Tuyên dương 2 nhà giáo trẻ tiêu biểu là cô Trần Thị Kim Anh và thầy Phan Thanh Tú, giáo viên tổ toán – tin.

Ảnh: Ông Hoàng Quốc Hương (bìa phải), UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo trao bằng khen của UBND tỉnh cho Ban giám hiệu nhà trường

Ảnh: Thầy Trần Đình Chỉ, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2018 – 2019

Ảnh: Cô Dương Thu Hiền (bìa phải), Phó hiệu trường nhà trường trao giấy khen biểu dương 2 nhà giáo trẻ tiêu biểu của nhà trường

Tổng truy cập: 8241972